Tăng sub Youtube an toàn, cách mình tăng 1000 sub hiệu quả 2023

Tăng sub Youtube có tên gọi chính xác là tăng subscriber cho kênh youtube – điều mà bất cứ người làm Youtube nào cũng đều mong muốn. Ngoài việc làm đẹp chỉ số cho kênh, tăng sub Youtube còn mang đến rất nhiều lợi ích khác (mà mình sẽ liệt kê bên dưới).

Chính vì vậy nếu đang mong muốn tăng sub cho kênh Youtube thì đây là bài viết rất hữu ích dành cho bạn.

Tăng Sub Youtube
Tăng sub youtube hiệu quả

Tăng sub Youtube là gì?

Để một số bạn mới, chưa biết nhiều về Youtube, mình sẽ giải thích kỹ hơn về thuật ngữ này. Sub trong Youtube được hiểu chính xác nhất là Subscribers (Người đăng ký), người Việt mình viết tắt và ngầm hiểu sub Youtube là Youtube Subscribers, trên trong bài viết này mình dùng sub Youtube để dễ hiểu.

Subscribers là những người nhấn vào nút đăng ký (Subscribe) của một kênh bất kỳ, số lượng người đăng ký được hiển thị công khai hoặc ẩn đi do người chủ kênh thiết lập.

Tăng sub Youtube là những tác động gián tiếp từ những chủ kênh qua đó thúc đẩy người dùng nhấn nút đăng ký kênh. Số lượng sub càng nhiều càng mang lại lợi ích cho kênh (mình sẻ chia sẻ kỹ hơn bên dưới) và là động lực để kênh phát triển tốt hơn. Vì vậy mà bất cứ một kênh Youtube nào cũng đều mong muốn tăng sub Youtube.

Tăng sub Youtube mang lại lợi ích gì

Kênh youtube khi lập ra thì không có gì vui bằng khi nhìn thấy lượng sub tăng lên dù ít hay nhiều. Nhưng không chỉ dừng ở đó, tăng sub Youtube còn mang đến các lợi ích khác tuyệt vời hơn.

Bật chức năng kiếm tiền

Chắc hẳn ai làm Youtube cũng mong muốn kiếm được tiền, thực tế đã có rất nhiều triệu phú Đô La nhờ nền tản mạng xã hội video này. Hiện nay theo cập nhật mới nhất từ Youtube thì một trong 2 điều kiện cần và đủ để có thể bắt đầu kiếm được tiền từ Youtube là kênh của bạn phải có ít nhất 1.000 lượt đăng ký kênh. Điều kiện tiếp theo là kênh phải đạt tối thiểu 4.000 giờ xem.

Vì vậy nếu xác định làm kênh youtube để kiếm tiền thì bạn cần phải suy nghĩ đế cách tăng sub Youtube lên tối thiểu 1.000.

1.000 sub để bật kiếm tiền youtube
1.000 sub để bật kiếm tiền Youtube

Tăng lượt xem video hiệu quả

Tăng sub Youtube đồng nghĩa với tăng lượng người theo dõi – những người thực sự thích xem những video của kênh bạn. Và đương nhiên Youtube sẽ không để cho người đăng ký bỏ lỡ những video mới nhất từ kênh.

Trong thuật toán của Youtube, sau khi người dùng nhấn nút đăng ký kênh thì mỗi khi bạn up video mới lên, video này sẽ ưu tiên hiển thị trên tường (trang chủ) Youtube của người đã đăng ký. Điều này giúp video của bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng độc giả, tỷ lệ click xem video và thời gian xem video qua đó cũng tăng lên.

Tăng độ uy tín kênh

Người dùng có xu hướng đăng ký những kênh có lượt sub nhiều hơn. Hoặc những video ở những kênh có nhiều người đăng ký có ảnh hưởng nhiều hơn với người xem (về khía cạnh tham khảo thông tin). Hãy đặt bạn vào vị trí một người đang tìm kiếm thông tin trên Youtube, một kênh có nhiều lượt sub hơn sẽ thúc đẩy bạn xem thêm nhiều video khác của kênh này, tỷ lệ đăng ký kênh và chia sẻ video/kênh là rất cao.

Vì vậy cách tăng sub cho Youtube là bước đệm quan trọng trong việc phát triển kênh lâu dài, uy tín kênh làm cho người dùng lan tỏa kênh đến nhiều nhiều người khác.

Tăng khả năng kiếm tiền cho kênh

Ngoài việc bật và bắt đầu kiếm tiền sau khi tăng sub Youtube lên tối thiểu 1.000. Nếu lượng sub tiếp tục tăng trưởng càng nhiều càng tối thì bạn còn có thể kiếm tiền từ nguồn khác, cụ thể ở đây là đến từ các cá nhân/tổ chức mong muốn quảng bá sản phẩm của họ trên kênh của bạn. Đương nhiên đối tượng độc giả kênh phải phù hợp với sản phẩm cần quảng bá.

Mình ví dụ dễ hiểu, nếu bạn đang phát triển một kênh Youtube về hướng dẫn nấu ăn, đương nhiên lượng đăng ký kênh đa số sẽ là những người nội trợ, thích nấu ăn. Nếu kênh có lượng đăng ký tầm vài chục ngàn đến vào trăm ngàn sub thì rất có thể các nhãn hàng về thực phẩm như dầu ăn, bột chiên, gia vị,… sẽ liên hệ và mời bạn hợp tác.

Youtube là cổ máy kiếm tiền vô hạn

 

Youtube là cổ máy kiếm tiền vô hạn

Các cách tăng sub Youtube nhanh nhất, hiệu quả

Tăng sub Youtube Free (miễn phí)

Nói là miễn phí nhưng những cách tăng sub Youtube mình liệt kê dưới đây là là những bước cực kỳ quan trọng mà bất cứ Youtuber nào cũng phải làm thật chỉnh chu.

Tối ưu tối đa kênh

Tối ưu tối đa ở đây ý mình muốn nói là tùy chỉnh tất cả những yếu tố Youtube cho phép người dùng chỉnh sửa. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tương tác của người dùng đến kênh, đương nhiên là cũng ảnh hưởng đến việc tăng sub Youtube. Ngoài ra, nếu tối ưu tốt sẽ giúp kênh Youtube của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

 • Ảnh hồ sơ (ảnh đại diện): Cũng giống như Facebook hay Twitter, kênh Youtube cũng cần có ảnh đại diện. Ảnh đại diện giúp người dùng nhận diện ra kênh.
 • Hình ảnh biểu ngữ (ảnh bìa): Đây là phần nằm phía sau ảnh đại diện, có kích thướt to, tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất khi người dùng truy cập vào kênh.
 • Mô tả: Một đoạn giới thiệu ngắn về kênh của bạn, tối đa 1000 ký tự. Ở đây bạn có thể giới thiệu về nội dung, mục kích hay thông tin liên hệ.
 • Đường liên kết: Thêm vào các đường dẫn đến website cá nhân, Facebook, Twitter,.. nói chung là các kênh social giúp người dùng có thể kết nối với bạn.
Kênh Youtube đã được mình tối ưu
Kênh Youtube của mình đã được tối ưu

Tối ưu video tải lên để tăng sub Youtube

Đối với mỗi video tải lên, bạn cần đặt tiêu để dễ hiểu, chứa các từ khóa quan trọng, ấn tượng thu hút người xem click vào, mô tả rõ ràng và không quên gắn các thẻ tag liên quan đến nội dung video.

Thời lượng video: Vì sao thời lượng video lại ảnh hưởng đến việc tăng sub Youtube? Nếu video có thời lượng đủ để truyền tải đầy đủ, ấn tượng nội dung người xem mong muốn, họ sẽ có xu hướng nhấn đăng ký kênh với mong muốn xem nhiều hơn video từ kênh của bạn.

Không có một con số chính xác, lý tưởng cho thời lượng của một video up lên Youtube. Theo khuyến nghị của YouTube Creators, đừng cố làm một video quá dài nhàm chán trong khi người xem chỉ cần ngắn gọn, đúng nội dung đang muốn tìm kiếm. Hoặc ngược lại làm một video quá ngắn trong khi người xem mong muốn xem nhiều chi tiết, nhiều chia sẻ hơn.

Và lời khuyên của YouTube Creators là: Thời lượng video nên phù hợp với nội dung. Nếu chỉ cần 2 phút để truyền tải nội dung của mình thì hãy làm video 2 phút, nếu cần 20 phút mới đủ truyền tải hết nội dung thì hãy làm video dài 20 phút. (Nguồn: https://youtu.be/G1tHzUGdMwY?t=21)

Thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh(thumbnail): Cực kỳ quan trọng. Thumbnail ảnh hưởng rất lớn đến đến tỷ lệ nhấp vào xem video. Ảnh càng ấn tượng thì người xem càng có xu hướng click vào xem. Và theo khuyến cáo của Youtube họ cũng khuyên nên thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh thay vì ảnh thu nhỏ mặc định.

Đừng quên thêm lời kên gọi đăng ký kênh trong nội dung video. Đoạn kêu gọi có thể chèn bất cứ vị trí nào, đầu, giữa, hoặc cuối, nó có tác dụng nhắc nhỏ người xem.

Ảnh thu nhỏ tùy chỉnh
Có ảnh thu nhỏ tùy chỉnh sẽ thu hút người xem click vào hơn (kênh Hoa Ban Food)
Có ảnh thu nhỏ tùy chỉnh sẽ thu hút người xem click vào hơn (kênh Hoa Ban Food)

Chia sẻ video/kênh

Bạn có thể tận dụng chia sẻ kênh/video Youtube lên các kênh social như Facebook, Twitter, Linkedin,… hoặc các diễn đàn chuyên ngành để mở rộng phạm vi tiếp cận đến người xem mục tiêu. Hiện nay hầu như đối tượng thanh niên, trung niên ai cũng sở hữu một tài khoản Facebook, vì vậy muốn tăng sub Youtube thì không nên bỏ qua kênh tiềm năng này.

Tăng sub Youtube có phí

Cách tăng sub youtube nhanh nhất đó chính là bỏ tiền ra. Nếu những cách miễn phí bạn phải tốn khá nhiều công sức để lượt đăng ký tăng lên thì với việc trả phí giúp việc tăng sub trở nên ít tốn thời gian và công sức hơn. Bật mý cho bạn là các dịch vụ tăng sub youtube cũng sử dụng một hoặc nhiều cách dươi đây cho dịch vụ của họ.

Liên kết với các kênh tương đồng

Bạn có thể liên hệ chủ của các kênh Youtube lớn khác có đối tượng độc giả tương đồng để quảng bá cho kênh của bạn. Cách này khá hiệu quả, một kênh đã có lượng follow, đúng target đối tượng người xem, chỉ cần người chủ kênh khéo léo giới thiệu kênh của bạn vào thì hiệu quả tăng sub Youtube mang lại là rất lớn.

Chạy quảng cáo Google Ads

Hiện tại Google Ads đã cho phép chạy quảng cáo video youtube, cách thiết lập và lên chiến dịch quảng cáo cũng khá đơn giản. Việc của bạn là sản xuất những video chất lượng hoặc chọn ra từ những video đặc sắc nhất đã up lên kênh, sử dụng cho chiến dịch chạy quảng cáo video Youtube.

Chuẩn bị video cho chiến dịch là khá quan trọng nếu muốn tăng sub Youtube thông qua quảng cáo. Nó quyết định việc người dùng Youtube có tiếp tục xem video, truy cập trang và nhấn theo dõi kênh hay không.

Chạy quảng cáo Youtube
Bạn có thể chạy quảng cáo video kênh của mình ngay trên các video khác

Tool tăng sub Youtube

Tool là công cụ chỉ chung cho các phần mềm được cài đặt vào máy hoặc ứng dụng chạy trên nền tản web (ví dụ web sub chéo Youtube) hỗ trợ tăng sub Youtube. Về bản chất công cụ không tự tạo ra lượng người đăng ký mà nó chỉ đóng vai trò trung gian hỗ trợ các tài khoản Youtube đăng ký kênh được chỉ định.

Tool ở đây là tool có tính phí nha mọi người, hàng trả tiền lúc nào cũng chất và ổn định hơn những tool miễn phí.

Sử dụng tool bạn nên lưu ý về tính nhất quán, ví dụ như hãy chắc chắn rằng bạn kiểm soát được tần suất tăng sub. Vì đột ngột 1 ngày có quá nhiều lượt đăng ký mới sẽ làm cho thuật toán Youtube để ý, có thể phạt kênh của bạn. Biết cách sử dụng tool sẽ mang lại hiệu quả nhanh, an toàn (mình sẽ chia sẻ bên dưới).

Mình tăng sub Youtube lên 1000 như thế nào

Trước đây mình cũng đã thử nghiệm phát triển một kênh youtube chia sẻ thủ thuật, kinh nghiệm giống như trang Duy Digital này. Mình đã áp dụng các cách phía trên (miễn phí và có phí) để tăng sub Youtube và cho đến nay (05/2022) lượng Sub vẫn ổn định, không bị tụt (hơn 1,000 sub).

Kênh mình sử dụng tool tăng thêm 500 sub
Kênh mình sử dụng tool tăng thêm 500 sub

Thực hiện tối ưu miễn phí

Về các cách miễn phí, mình tối ứu tất cả các thông số quan trọng nhất không bỏ qua cái nào cả. Truy cập vô kênh là muốn bấm đăng ký liền (^.^). Hoàn thiện khâu này đồng thời sản xuất các video chất lượng, và không quên đi share lên các group Facebook thì mình cũng mang vể khoảng 500 sub tự nhiên.

Dùng tool tăng Sub Youtube

Vì kinh phí hạn hẹp nên mình không thể bỏ tiền ra chạy quảng cáo (tỷ lệ bấm sub không phải 100%), và càng không đủ điều kiện để có thể liên hệ kết nối các Youtuber khác. Vì vậy mình chọn cách dùng tool với tỷ lệ sub kênh là 100%.

Dưới đây là tool duy nhất mình xài mang lại kết quả rất tốt, lượng sub ổn gần 2 năm nay hoàn toàn không bị tụt. Ngoài ra mình còn dùng các dịch vụ tăng view, tăng giờ xem,… của bên này. Theo quan điểm cá nhân >>> Quá tuyệt trong tầm giá.

Tool mình xài đó là của thằng QQTUBE mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký và mua các dịch vụ tăng sub Youtube của nó. Nhấp vào nút bên dưới để truy cập website chính thức.

TRUY CẬP TRANG CHỦ QQTUBE

QQTUBE cung cấp hơn 50 dịch vụ trong đó có dịch vụ tăng sub Youtube chỉ có giá 39$/1.000 lượt sub. Con số quá rẻ để đầu tư nâng cấp kênh youtube để có thể bật chức năng kiếm tiền phải không. Trong trường hợp của mình, mình chỉ cần tăng thêm 500 sub thôi nên chỉ bỏ ra 19.5$ (hình dưới).

tăng sub kênh Duydigital
Thực tế kênh mình đã tăng thêm 500 sub từ 2020, đến giờ vẫn không bị tụt sub, kênh hoạt động bình thường.

QQRUBE

Ok, nếu bạn muốn tăng sub Youtube bền vững bằng tool giống như mình đã làm thì dưới đây sẽ là hướng dẫn rất chi tiết, từng bước. Ghi nhớ câu bên dưới của mình khi sử dụng tool nhé.

Không nên tăng quá nhiều sub trong một thời gian ngắn. Mặc dù tool hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều này nhưng hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất, trách bị thuật toán Youtube phát hiện.

Hướng dẫn tăng sub Youtube bằng tool QQTUBE

Lưu ý trước khi làm

Trước khi thực hiện, các bạn nên đọc qua một số lưu ý về dịch vụ tăng sub Youtube của QQTUBE, đây cũng là những điểm mình đánh giá cao và tin dùng bọn này.

 • Để đảm bảo an toàn cho kênh, nó chỉ cho phép đặt tối đa 500 sub/order, người đăng ký đến từ khắp nơi trên thế giới, tốc độ tăng ngẫu nhiên khoảng 10-50 sub/ngày. Vì vậy 1 đơn sẽ hoàn thành trong khoảng 10-30 ngày. Trông rất tự nhiên phải không.
 • Trong vòng 30 ngày sau khi hoàn thành, nếu lượng sub bị giảm, hệ thống sẽ tự động tăng lại cho đủ lượng sub đã đặt. Chính sách hậu mãi ngon.
 • Lượng sub tối đa thằng này có thể cung cấp cho 1 kênh lên đến 80.000.
 • Không chấp nhận những kênh đã có sub >100.000.
 • Kênh phải bật hiển thị công khai lượng sub.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập trang chủ của QQTUBE tại đây: www.qqtube.com. Click vào nút SIGN UP ở góc phải trên cùng, sau đó điền đầy đủ các thông tin cơ bản của bạn như tên, email, mật khẩu. nhấn SIGN UP để đăng ký.

buoc 1

Sau khi đăng ký, hệ thống tự động chuyển bạn về trang quản lý tài khoản đồng thời gửi 1 email xác thực tài khoản. Bạn check email và click vào xác thực nhé. Bước này rất dễ.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bước này bạn cần chuẩn bị 1 thẻ thanh toán quốc tế (VISA/MASTER card). Số tiền nạp tối thiểu là 10$. Ví dụ ở đây mình tăng sub Youtube lên 1,000 với giá 39$ thì mình nạp vào 39$.

Tại trang quản lý tài khoản, nhấn Deposit Funds >>> nhập 39 >>> nhấn DEPOSIT

deposit

Đến trang thanh toán, có 2 hình thức thanh toán để bạn lựa chọn là thông qua thẻ thanh toán quốc tế và thông qua tiền mã hóa. Bạn chọn PAY VIA CREDIT CARD (thanh toán qua thẻ).

card

Tiếp tục bạn sẽ thấy một thông báo xác thực việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua cổng thanh toán trung gian Authorize.net để đảm bảo rằng mọi thông tin thẻ của bạn được mã hóa và bảo mật hoàn toàn. Bạn nhấn please click here to pay on Authorize.net để tiến hành thanh toán.

thanh toan

Hệ thống đưa bạn qua trang thanh toán, điền đầy đủ và đúng thông tin thẻ thanh toán quốc tế, nhấn Pay để hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản.

thanh toan

Nếu thông tin thẻ chính xác việc thanh toán sẽ hoàn thành ngay lập tức. Nhấn Continue để tiếp tục. Trong trang quản lý tài khoản https://www.qqtube.com/en/my-account sẽ thấy tổng tiền đã nạp tại mục Funds.

tiền

Bước 3: Mua gói tăng sub Youtube

Tại trang quản lý tài khoản, nhấn NEW ORDER, chọn gói tăng sub như hình dưới. Kéo xuống dưới phần Link nhập đúng liên kết kênh của bạn có dạng: https://www.youtube.com/channel/UC_U6737R7OmlyhPwrJc2QQA hoặc https://www.youtube.com/c/DuyDigital. Quantity nhập số lượng sub cần tăng, tối thiểu 20 và tối đa một đơn đặt hàng là 500, như bên dưới mình chọn 500. Nhấn ADD SUBMISSION để đặt hàng

mua tăng sub youtube

Sau khi đặt thành công bạn có thể thấy thông tin và tiến trình đơn hàng tại trang quản lý. Như hình bên dưới là đơn của mình đặt hồi năm tháng 8/2020 (hồi đó chỉ 23$/1000sub thôi)

 • START: chỉ số sub trước khi làm: như của mình là 515.
 • WANTED: số lượng sub đặt hàng.
 • CURRENT: số sub hiện tại.
 • PRICE, STATUS là giá và tình trạng đơn hàng.
mua sub thành công
Lịch sử tăng sub kênh Youtube mình nè

Ngoài ra trên QQTUBE còn có rất nhiều dịch vụ chất lượng khác liên quan đến Youtube như tăng view, like, share, comment,… bạn có thể tìm hiểu thêm.

Đặc biệt các bạn đang tìm cách tăng 4000h xem mà không tụt thì có thể chọn gói dịch vụ YouTube Watch Time Hours như hình dưới. Nhưng lưu ý bạn phải có sẵn một video có độ dài tối thiểu 10 phút hoặc hơn để gói này có thể chạy nhé.

cách tăng 4000h xem mà không tụt
Cách tăng 4000h xem mà không tụt

Tóm lại

Việc tăng sub Youtube là hết sức cần thiết nếu bạn muốn phát triển kênh một cách lâu dài. Để làm được điều này trước hết kênh phải thật chỉnh chu thông qua các cách tối cơ bản, song song với đó là sản xuất các video chất lượng để tăng xác suất người dùng xem video lâu hơn, chia sẻ và nhấn đăng ký kênh.

Nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng thêm công cụ tăng sub Youtube hiệu quả an toàn mà mình đã chia sẻ bên trên để tăng uy tín kênh bước đầu. Hiệu ứng đám đông, người xem có xu hướng nhấn đăng ký các kênh đã có lượng sub nhiều. Chúc các bạn sẽ có những kênh youtube chất lượng, phát triển mạnh.

4 thoughts on “Tăng sub Youtube an toàn, cách mình tăng 1000 sub hiệu quả 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *