Photoshop Online – chỉnh sửa trực tuyến không cần cài đặt

Photoshop Online hay PST Online là phiên bản không cần cài đặt và cũng được coi là photoshop bản nhẹ nhất, các bạn có thể sử dụng edit ảnh bằng chính trình duyệt web. Bạn đang tìm phần mềm chỉnh sửa ảnh online thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Photoshop Online – sửa ảnh trực tuyến

Tuy giới hạn một số chức năng nhưng Photoshop Online vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản. Bạn hoàn toàn có thể xử lý ảnh như một chuyên gia, với điều kiện có một chút kiến thức cơ bản về màu sắc, chỉnh sửa hình ảnh.”

Yên tâm nếu bạn chưa biết xài Photoshop Online mình sẽ thường xuyên cập nhật những bài viết hướng dẫn giúp bạn sử dụng công cụ này một cách dễ dàng. (Xem ở cuối trang nhé).

Mời sử dụng phần mềm!

Photoshop Online là gì

Nếu trước đây bạn đã từng dùng phần mềm Photoshop thì chúng ta phải cài đặt vào máy tính có cấu hình tương đối để có thể chạy mượt mà. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những chiếc máy tính mạnh, kèm với những trường hợp cấp bách không mang máy tính theo.

Chính vì vậy Photoshop Online ra đời giải quyết các vấn đề trên, đây là sản phẩm của hãng Photopea.

Giờ đây chỉ cần một chiếc máy tính có cấu hình trung bình, kết nối mạng Internet là bạn đã có thể dùng được Photoshop mọi lúc, chỉnh sửa ảnh như chuyên gia thực thụ. Hãy bookmark trang này lại để thường xuyên cập nhật những chia sẻ hữu ích về các thủ thuật sử dụng Photoshop Online nhé.

Photoshop Online có thể làm gì

Tuy được coi là một bản mini của Photoshop dành cho PC, nhưng Photoshop online vẫn có đầy đủ các chức năng bá đạo, nếu khéo léo một chút bạn hoàn toàn có thể xử lý ảnh như một chuyên gia với Photoshop online.

  • Xử lý hình ảnh: Photoshop sinh ra để làm điều này và phiên bản online cũng tương tự. Có đầy đủ các chức năng như xóa các vết thâm, mụn trên mặt, xử lý da, cân chỉnh màu sắc,…
  • Cắt ghép ảnh: Có thể cắt bất cứ đối tượng nào và ghép vào các bức ảnh khác, tách nền, thõa sức cho bạn sáng tạo.
  • Resize, rotate ảnh, thêm chữ, xử lý typography. Cái này rất tiện cho những bạn làm content, thường xuyên viết bài và nhu cầu chỉ cần giảm kích thước và dung lượng hình ảnh.

Cách dùng Photoshop Online

Tăng độ nét cho ảnh bằng photoshop online

https://youtu.be/bCSlzvvfyIQ

Xóa nền ảnh bằng photoshop online

https://youtu.be/MzDflM8kWLI

Cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop online

Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 file logo định dạng .PNG (nền trong suốt) hoặc .JPG và 1 file cần chèn logo. Các bước thực hiện chèn logo vào ảnh trong Photoshop Online như sau:

Bước 1: Mở file ảnh cần chèn logo

Từ menu File >>> Open >>> Chọn file hình

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

File >>> Open & Place

Bước 3: Tùy chỉnh vị trí kích thước logo

Nhấn giữ chuột vào ô vuông 4 góc đồng thời nhấn phím Shift để kéo to hay thu nhỏ logo không bị méo. Di chuyển logo bằng cách nhấn giữ chuột vào bên trong logo kéo thả vào vị trí phù hợp.

ớc 4: Xuất file

File >>> Export As >>> chọn định dạnh dảnh phù hợp, ví dụ JPG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *