Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Duy Digital – Viết như chuyên gia

Trên môi trường số thì website đóng vai trò như một cửa hàng – là bộ mặt của thương hiệu. Nếu như giao diện web là ngoại hình gây ấn tượng cho khách hàng thì nội dung (content) là bản sắc, nội lực của thương hiệu. Và dịch vụ viết bài chuẩn SEO Duy Digital sinh ra để giúp thương hiệu của bạn làm được điều đó.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Duy Digital

Vì sao nên dùng dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Nội dung cuốn hút, giải quyết được nhu cầu của khách hàng sẽ mang đến thiện cảm từ đó giúp khách hàng nhớ đến và tin tưởng vào thương hiệu. Từ đó giúp doanh nghiệp đạt được mục đích cuối cùng là bán được hàng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO hoạt động giống như 1 team Content Marketing in-house của doanh nghiệp vậy, nhưng được chuyên môn hóa là chỉ viết bài SEO. Để có thể hoàn thiện một bài viết chỉnh chu theo đúng yêu cầu thì phải trải qua đầy đủ các bước cần thiết nhằm mục đích tối ưu cho công cụ tìm kiếm và quan trọng hơn là đáp ứng được cho người đọc.

Cụ thể dưới đây là các lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO thay vì build một team in-house.

Tiết kiệm chi phí

Nếu xây dựng một đội content chuyên viết bài SEO bạn cần: 1 leader + 1 đến 2 bạn content (tùy vào nhu cầu mà lượng nhân vên có thể nhiều hơn). Bắt buộc phải có kế hoạch lâu dài 6 -12 tháng, số lượng bài viết hàng ngày/tháng để sử dụng team hiệu quả bù lại chi phí trả lương.

Vi vậy nếu không có kế hoạch trước hoặc tần suất viết nội dung cho website không nhiều thì dễ gặp tình trạng sử dụng team không đúng chuyên môn, lệch mục đích ban đầu của team.

Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO bạn sẽ không phải lo đến việc phải trả lương hàng tháng. Chi phí phụ thuộc vào tiến độ của dự án, Ví dụ bên bạn có kế hoạch viết 100 bài cho website trong vòng 3 tháng với tổng chi phí 10 triệu, mỗi tháng chi phí khoảng 3 triệu.

Tiết kiệm thời gian

Việc tìm kiếm, sàn lọc nội dung để có được một bài viết hoàn chỉnh mất khá nhiều thời gian. Vì vậy đưa cho dịch vụ viết bài xử lý hết bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác quan trọng hơn.

Nội dung đa dạng ngữ điệu

Khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO từ agency (ví dụ như của Duy Digital) sẽ hạn chế được tình trạng giọng văn lặp lại, nhàm chán bỡi đội ngũ các bạn viết content đa dạng, mỗi bạn sẽ có mỗi cách triển khai giọng văn khác nhau. Đương nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn phải giúp người đọc giải quyết được vấn đề.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tối ưu cho công cụ tìm kiếm

Chắc chắn rồi, mục tiêu là bài viết phải lên top với những từ khóa mục tiêu chính vì vậy dịch vụ viết bài SEO sẽ luôn tối ưu tất cả các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc xếp hạng từ khóa trong công cụ tìm kiếm. Và đương nhiên song song với đó là nội dung phải chất lượng đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của người đọc.

Dịch vụ viết content SEO chuyên môn hóa hơn

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Duy Digital – Viết như chuyên gia

Mình từng là người đi thuê các dịch vụ viết bài chuẩn SEO và cũng thực chiến tự tay viết rất nhiều. Nên mình hiểu những khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ, quá trình kiểm tra chất lượng thành phẩm,… và đặc biệt là cách để viết cho người dùng để thuyết phục họ mua hàng.

Vì vậy mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO Duy Digital giúp giải quyết những khó khăn mình từng gặp và cũng là vấn đề bạn đang gặp. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ viết content SEO bên mình.

Thực chiến

Bản thân mình và các cộng sự đều là dân thực chiến, từng đi làm thuê triển khai nội dung cho nhiều doanh nghiệp. Vì vậy tất cả đều có kinh nghiệm trong việc triển khai nội dung đạt được mục tiêu đề ra.

Team bên mình không nhận học việc để đào tạo, bên mình chỉ tập hợp những bạn đã có kinh nghiệm, có nền tảng kiến thức về nội dung vững chắc. Vì mình từng thuê các dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhưng được những fresher tập sự viết, đọc rất chán.

Thấu hiểu doanh nghiệp – client

Đây chính là lý do vì sao mình nói bên mình viết như chuyên gia. Để có được nội dung chất lượng mang bản sắc thương hiệu, giải quyết vấn đề của người đọc thì hơn ai hết người viết phải hiểu được sản phẩm và hiểu được thương hiệu. Có như vậy mới tạo được lòng tin từ phía người đọc, giúp thương hiệu có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO bên mình luôn tìm hiểu kỹ về sản phẩm/dịch vụ trước khi triển khai. Viết có người dùng/người đọc chứ không phải mục tiêu duy nhất là SEO lên top. Chính vì vậy những bài viết bên mình sản xuất ra đọc trôi, không nhàm chán, đọc cảm giác rất “con người” chứ không phải máy móc.

Tận tâm, có trách nhiệm

Bên mình tuyệt đối không cố gắng viết dài, dư thừa nhằm tăng chi phí từ phía bạn. Nội dung bài viết được nghiên cứ kỹ từ sản phẩm, đối thủ, ý định người dùng, từ đó ra được số lượng từ phù hợp.

Không chỉ đơn thuần viết content SEO, bên mình luôn tham vấn thêm cho client về các vấn đề về nhận diện thương hiệu, hướng nội dung tối ưu nhất. Vì mình luôn xem mỗi một khách hàng là một người bạn và tin tưởng sẽ chia sẻ dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Duy Digital đến nhiều người hơn nếu bên mình làm có tâm và có trách nhiệm.

DD Content - Team viết bài chuẩn SEO có tâm
Duy Digital – Team viết bài chuẩn SEO có tâm

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO Duy Digital

Bước 1: Nhận yêu cầu

 • Quý khách liên hệ với mình thông qua tin nhắn Facebook/Zalo để yêu cầu dịch vụ
 • Bên mình tiếp nhận yêu cầu và sắp xếp 1 buổi gặp trực tiếp tại TPHCM để trao đổi chi tiết kỹ hơn về cách làm việc cũng như mong muốn từ phía bạn (Ưu tiên)
  Hoặc có thể trao đổi yêu cầu thông qua tin nhắn Facebook/Zalo

Bước 2: Báo giá

 • Nếu yêu cầu lên kế hoạch chủ đề/bộ từ khóa: Team Duy Digital sẽ hệ thống hóa, nghiên cứu chi tiết kế hoạch triển khai sau đó báo giá chi tiết và lộ trình (timeline) hoàn thành dự án.
 • Nếu yêu cầu chỉ là viết bài theo bộ keywords đã có sẵn: Team Duy Digital tiến hành tìm hiểu ý định tìm kiếm người dùng (intent) để ra số lượng từ phù hợp cho từng bài và báo giá chi tiết kèm theo lộ trình (timeline) hoàn thành.
 • Phía bạn thanh toán 50%
 • Ngoài ra tùy vào từng yêu cầu cụ thể mà hai bên sẽ thống nhất chi tiết.

Bước 3: Triển khai

 • Sau khi nhận báo giá, chốt phương án và thanh  toán 50%, bên team mình tiến hành triển khai theo lộ trình đã đề ra.
 • Trong suốt quá trình triển khai bên team Duy Digital sẽ thường xuyên liên hệ phía bạn để hỗ trợ cung cấp thêm thông tin sản phẩm/dịch vụ hoặc các yêu cầu khác. Mục đích là để sâu sát nội dung, đúng sản phẩm, cung cấp đúng nội dung người dùng mong muốn.

Bước 4: Nghiệm thu

 • Sau khi hoàn thành dịch vụ viết bài chuẩn SEO, mình sẽ gửi báo cáo chi tiết để phía bạn kiểm tra: số lượng từ, mật độ từ khóa, nội dung,….
 • Mọi thứ OK, phía bạn thanh toán 50% còn lại.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO 2024

Đây là bảng giá chính thức áp trong năm 2024, áp dụng theo số lượng từ. Tức là bên bạn cung cấp sẵn bộ từ khóa và yêu cầu số lượng từ mỗi bài (hoặc bên mình sẽ đề xuất, tùy bạn).

Duy Digital mặc định tất cả các chủ đề phải tìm hiểu kỹ, viết chuyên sâu nên không phân loại bài viết dạng blog cơ bản hay bài viết dạng chuyên nghiệp.

Số lượng từĐơn giá (<=30 bài)Đơn giá (>30 bài)
Dưới 1000 từ130,000 đ130,000 đ
1,000140,000 đ120,000 đ

Ví dụ: Viết 15 bài, tất cả đều trên 1000 từ, tổng số từ của 15 bài là 19,500 từ thì tổng tiền của đơn hàng này là:

(140,000/1000) x 19,500 = 2,730,000 đ

Bảng giá trên đã bao gồm:

 • Hoàn thiện nội dung: số lượng từ, xử lý/chèn hình ảnh 3-5 hình tùy thuộc vào nội dung nhưng tối thiểu 3 hình.
 • Trình bày đẹp mắt, rõ ràng, tối ưu đoạn, heading, từ khóa.
 • Đăng bài trên website, đi link nội bộ.

Bảng giá nghiên cứu bộ từ khóa

Trong trường hợp các bạn chưa có bộ từ khóa, muốn bên mình lên bộ từ khóa thì ngoài chi phí viết bài như trên bạn cần thanh toán thêm phí nghiên cứu bộ từ khóa.

nghiên cứu từ khóa chuyên sâu giúp tối ưu vị trí từ khóa
Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu của Duy Digital giúp tối ưu vị trí từ khóa

Dưới đây là chi phí ưu đãi cho các bạn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Duy Digital. Mỗi bộ từ khóa sẽ bao gồm 1 từ khóa chính và nhiều từ khóa phụ liên quan được sử dụng cho 1 bài viết.

 • <30 bộ từ khóa: 50,000đ/bộ
 • Từ 30 bộ từ khóa trở lên giá mỗi bộ là 40,000 đ/bộ

Ví dụ:

 • Bạn cần nghiên cứ và ra 25 bộ từ khóa để viết 25 bài:
  Thì giá sẽ là: 50,000 x 25 = 1,250,000 đ
 • Bạn cần nghiên cứu và ra 35 bộ từ khóa để viết 35 bài
  Thì giá sẽ là: 40,000 x 35 = 1,400,000

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ viết content chuẩn SEO

Viết bài xong có chắc chắn từ khóa lên top không

Không, việc từ khóa lên top phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ cạnh tranh của từ khóa, độ mạnh/độ trust của domain, các yếu tố off-page (backlink). Vì vậy mình và kể cả các dịch vụ viết bài chuẩn SEO khác cũng sẽ không cam kết từ khóa lên top. Nhưng trong quá trình triển khai bên mình sẽ tư vấn thêm cho bạn những hướng tối ưu nhất để từ khóa lên được top.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Duy Digital, các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với mình:

 • Hotline: 0935754589
 • Email: duydigital77@gmail.com
 • Địa chỉ: 80/17/11 Dương Quảng Hàm, P5, Gò Vấp, TPHCM
 • Facebook: m.me/duydigital77.