Dịch vụ thiết kế website

Duy Digital cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín với chế độ hậu mãi chất lượng như lần đầu làm việc. Bảo hành 1 năm, nhiệt tình, vui vẻ, có trách nhiệm.

Website chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp/cá nhân trên môi trường số. Website được ví như là mặt bằng/mặt tiền của cửa hàng khi kinh doanh online. Và đây là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng.

Chính vì vậy hãy trau chuốt website như cách bạn đầu tư xây dựng một cửa hàng ngoài đời thực.

Vấn đề khi làm website

  • Nếu bạn tự làm thường gặp tình trạng cố gắng chỉnh sửa nhưng không thấy đẹp, (màu sắc, bố cục, font chữ không được hài hòa), không được sang trọng tương xứng với giá trị thương hiệu.
  • Nếu thuê dịch vụ thiết kế website ngoài với giá rẻ hoặc thậm chí những nơi giá cao có thể găp tình trạng “đem con bỏ chợ”. Tức là sau khi bên thiết kế hoàn thành bàn giao website, thì coi như hết trách nhiệm, bất cứ lỗi gì xảy ra sau này đều được họ tính phí chỉnh sửa.
  • Trong trường hợp bạn là người không chuyên, công ty không có bộ phận chuyên trách quản lý website, sẽ rất khó để duy trì và phát triển website sau này.

Giải pháp của Duy Digital

bongden

Dịch vụ thiết kế website hậu mãi tốt

Trong thời gian bảo hành hoặc hết thời gian bảo hành, khi cần hỗ trợ chỉnh sửa website mình vẫn sẵn lòng, nhiệt tình như ngày đầu gặp nhau!

Vì sao chọn Duy Digital?

Trước đây, khi thuê dịch vụ thiết kế website bên ngoài mình thường gặp tình trạng sau khi thanh toán xong, website gặp trục trặc thì rất khó để khắc phục lỗi một cách nhanh chóng. Đa số đơn vị thiết kế đỗ lỗi do quy trình nội bộ cần thời gian để xét duyệt công việc chỉnh sửa.

Với dịch vụ thiết kế website của bên mình, các bạn sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa/xử lý miễn phí 100% tất cả các lỗi liên quan đến giao diện/khả năng hoạt động của trang web trong suốt thời gian bảo hành (làm việc có trách nhiệm, không có tình trạng gọi điện không bắt máy, nhắn tin không trả lời…). Khi hết thời gian bảo hành bạn có thể thuê mình quản trị, chăm sóc, bảo trì website với mức phí rất ưu đãi (chỉ dành riêng cho website đã được thiết kế bỡi Duy Digital).

Với mình, ngoài chất lượng dịch vụ thiết kế website ra thì chế độ hậu mãi là yếu tố quan trọng hàng đầu để giữ vững uy tín. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán, nhận bàn giao, website vẫn được trình theo dõi, chăm sóc bất cứ khi nào gặp trục trặc.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

lash

Lĩnh vực: Làm đẹp

Lĩnh vực: Ăn uống

lash

Lĩnh vực: Làm đẹp.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Thiết kế/quản trị website trên nền tảng WordPress

CHĂM SÓC WEBSITE
4,000,000
Đơn giá tính theo tháng
Bảo mật, backup dữ liệu
Viết mới và đăng lên website 8 bài (tối đa 12,000 chữ) theo chủ đề/keyword bên bạn cung cấp
Khi đăng bài sẽ tối ưu nội dung, đi link nội bộ, hình ảnh chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.
Nhận dạng thương hiệu
18,000,000
Giá trọn gói, thích hợp với startup
Bao gồm trọn gói dịch vụ thiết kế website (12,000,000)
Thiết kế logo, namecard, letterhead, bao thư, bìa đựng hồ sơ, chữ ký email
Tặng: 10 bài viết chuẩn SEO theo yêu cầu (tối đa 1,500 từ/bài)

FAQ

Dịch vụ thiết kế website bảo hành như thế nào

Sau khi hoàn thành, bàn giao, website được bảo hành 1 năm với các lỗi do mã nguồn gây ra bao gồm plugin/theme/wordpress lỗi, không tương thích hoặc không được cập nhật dẫn đến web không truy cập được, hay đôi khi xuất hiện các dòng code lạ gây mất thẩm mỹ.

Khi website phát sinh lỗi hãy thông báo với mình qua điện thoại/zalo/facebook chat, lỗi sẽ được xử lý một cách nhanh nhất.

Thiết kế website cho doanh nghiệp bao gồm những gì

Bao gồm những trang thông tin: Trang chủ, Giới thiệu, Liên hệ, Trang tin tức, Điều khoản, Chính sách, và 1-2 trang thông tin khác tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Website bán hàng bao gồm những gì

Bao gồm những trang cơ bản như trong website giới thiệu công ty. Và kèm theo chức năng đăng sản phẩm, người dùng có thể đặt hàng trực tuyến, hệ thống tự động gửi email thông báo khi có đơn hàng, thông tin khách hàng tự động được ghi nhận.

Thiết kế web bằng WordPress và code tay có gì khác biệt

Hiện tại dịch vụ thiết kế website của Duy Digital đều được làm trên nền tảng WordPress. Và câu hỏi đặt ra là vì sao mình chọn WordPress và khác gì so với các dịch vụ thiết kế web khác bằng mã nguồn tự code hay “dân gian” thường gọi là code tay.

Vì sao mình chọn WordPress?

Tính đến nay (năm 2022) WordPress vẫn đang là mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, chiếm 43% tổng website đang hiện hữu trên internet (Nguồn: w3techs). Cộng đồng nhà phát triển (developer) của nền tảng này cũng cực kỳ đông đảo. Đồng nghĩa với việc tính bảo mật rất cao, tính đa dạng và độ phát triển trong tương lai là rất lớn.

Với wordpress khả năng tùy chỉnh cực kỳ cao từ giao diện (theme) đến bổ sung chức năng (thông qua plugin). Cụ thể có gần 10,000 giao diện miễn phí và hơn 20,000 plugin miễn phí, còn nếu có điều kiện có thể sữ dụng nguồn theme và plugin trả phí với mức giá từ vài đô đến vài chục đô.

Thêm một điểm cộng nữa, chính vì sự phổ biến của wordpress mà các nền tảng khác luôn “mở rộng cửa” để tích hợp vào một cách dễ dàng. Ví dụ như các nền tảng thanh toán online (paypal, zalopay, momo, nganluong, creadit card,…), dịch vụ vận chuyển (giaohangtietkiem),…

Chính vì vậy không có lý do gì mà mình không sử dụng WordPress để làm website phục vụ các công việc cá nhân cũng như cho dịch vụ thiết kế website cho các công ty/tổ chức.

Vậy vì sao mình không chọn website code tay?

Trước hết bạn cần hiểu nói là web code tay nhưng thực ra đa số các dịch vụ thiết kế website giá rẻ đều sử dụng các source web đã làm sẵn, thay đổi nội dung để thành website của khách hàng. Các web dạng này bị giới hạn chức năng, nếu như wordpress bạn có thể chủ động cài đặt các plugin để bổ sung các chức năng mong muốn thì ở các web code tay phải yêu cầu bên làm web code thêm chức năng, và đều bị tính thêm chi phí rẻ mắc tùy vào độ phức tạp.

Một nhược điểm nữa ở web code tay là người dùng (khách hàng) nếu không rành về code sẽ rất khó để chỉnh sửa khắc phục lỗi, phải phụ thuộc 100% vào bên làm web. Chưa nói đến một số dịch vụ thiết kế website có tình trạng chèn các đoạn mã liên kết backlink ẩn vào web mà khách hàng hoàn toàn không hề biết,…

Còn để thực sự gọi là code tay website thì giá dịch vụ không hề rẻ, có thể vài chục triệu đến hàng trăm triệu là bình thường. Với các dịch vụ này đòi hỏi khách hàng phải phài team quản trị website bài bản chuyên nghiệp để vận hành, bảo mật, phát triển.

Website WordPress hỗ trợ SEO tốt không

Có, rất tốt là đằng khác.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization và WordPress có thể nói là nền tảng xây dựng website có khả năng tùy biến thân thiện với bộ máy tìm kiếm tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu trúc website, cấu trúc bài viết (post hoặc page) theo đúng chuẩn đề xuất từ phía google. Ví dụ như độ dài tốt nhất của title, description, mật độ từ khóa trong nội dung và các heading,… thông qua sự trợ giúp của các plugin nổi tiếng như Yoast Seo, SeoPress, All in One SEO, SEO Squirrly,…)

Duy Digital thiết kế web chuẩn SEO không?

Có, website được mình thiết kế đều được tối ưu các yếu tố cần thiết, giúp bạn dễ dàng phát triển SEO sau này.

Thiết kế web chuẩn SEO là điều kiện bắt buộc hiện nay. Bỡi có như vậy thì Google mới có thể đọc hiểu website đang muốn nói đến chủ đề gì. Vì vậy bạn có thể yên tâm website sẽ được mình tối ưu trước khi bàn giao.

Hảy thử tìm kiếm trên google: “Duy Digital

Bạn sẽ thấy các kết quả trang đầu tiên đều liên quan đến mình.

Dịch vụ thiết kế website Duy Digital có hỗ trợ SEO không

Có, nhưng đây là dịch vụ tặng thêm không tính phí nên sẽ không cam kết tăng thứ hạng tìm kiếm nhé.

Sau khi hoàn thiện bàn giao, nhận thanh toán mình sẽ hỗ trợ bên bạn tối ưu website để đạt thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm sau này. Đây là những kiến thức SEO nền tản cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng đối với bất cứ website nào, kể cả web mới và web đã đạt thức hạng tốt.

Hiện nay mình vẫn đang phát triển vài website có nhiều từ khóa đang nằm top 1-10 Google cũng vận dụng các kiến thức này. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm áp dụng không lo bị phạt bỡi thuận toán của Google.

Thiết kế website trọn gói là như thế nào

Có nghĩa là chỉ cần trả mức giá đó và mọi việc còn lại là mình sẽ xử lý hết. Từ mua domain, hosting, thiết kế web hoàn chỉnh cho đến đăng bài viết có sẵn.

Duy Digital có cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO không

Có, bạn xem chi tiết tại đây: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Chỉ cần bạn cung cấp bộ từ khóa, bên mình sẽ tự lên dàn ý và viết bài theo đúng chủ đề. Hoặc nếu chưa có bộ từ khóa mình sẽ hỗ trợ đề xuất bộ từ khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?