Top 5 công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM 2024

Công ty thiết kế web uy tín tại tphcm là cụm từ được nhiều người dùng tìm kiếm khi lần đầu có nhu cầu tìm nơi thiết kế website tại Tp.HCM.

Chính vì lần đầu chưa có kinh nghiệm nên đã có rất nhiều người phải “hối hận” khi chọn công ty thiết kế web dựa vào những thông tin tìm được tại trang đầu của kết quả tìm kiếm trên Google.

Vì vậy bài viết này ngoài việc liệt kê Top 5 công ty thiết kế web uy tín (do mình tự nghĩ ra để các bạn hiểu vì sao đừng vội quyết định chọn công ty thiết kế web khi chỉ dựa vào Google). Cái chính mình muốn chia sẻ là những kinh nghiệm cũng như các tiêu chí để đánh giá một công ty có thiết kế website có đẹp và uy tín hay không.

Công ty thiết kế web uy tín TPHCM
Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

Vì sao chọn Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

Đa số những anh chị lần đầu tiên tìm dịch vụ thiết kế website sẽ ưu tiên chọn các công ty để cho yên tâm. Và thường tham khảo trên mạng với những từ đại loại như công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Nếu mình là người mới chưa biết gì về website thì mình cũng sẽ tìm những công ty đàng hoàng để hợp tác. Bỡi vì khi đã gọi là công ty tức là có tư cách pháp nhân rõ ràng.

Nếu như bạn cần xuất hóa đơn hay các vấn đề liên quan đến pháp luật sau này thì các công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng là sự lựa chọn hợp lý. Chỉ có công ty được đăng ký với cơ quan thuế mới có thể xuất được hóa đơn cho bạn (nếu có yêu cầu).

Hoặc khi các công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM làm việc với bạn sẽ có hợp đồng ràng buộc rõ ràng. Nếu 1 trong 2 bên không thực hiện đúng theo hợp đồng thì có thể căn cứ trên hợp đồng nhờ bên cơ quan pháp luật can thiệp.

Công ty thiết kế web uy tín
Làm việc với Công ty thiết kế website yên tâm hơn

Hiện tại mình đang cung cấp dịch vụ thiết kế website với chế độ bảo hành 12 tháng, tối ưu UX/UI và SEO. Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn so với số tiền bỏ ra. Xem thêm dịch vụ của mình tại đây: https://duydigital.com/dich-vu/thiet-ke-website/

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Mình cũng đã từng thuê công ty để thiết kế web nên cũng có những tiêu chí cá nhân nhất định để đánh giá được công ty đó có uy tín hay không. Bạn hãy tham khảo, nếu có những tiêu chí nào khác hoặc chia sẻ các ý kiến các nhân hãy comment bên dưới nha.

Không bị dính “phốt” hoặc lỗi không quá lớn

Kinh nghiệm xưa giờ là trước khi sử dụng một dịch vụ hay mua sản phẩm của một công ty bất kỳ nào mình thường search thử trên mạng xem đã có ai phàn nàn, đánh giá không tốt về chất lượng của công ty đó chưa.

Cụ thể ở công ty thiết kế web, mình lên google mà tìm với cụm từ “Công ty ABC lừa đảo” hoặc “dịch vụ thiết kế web ABC lừa đảo”,…. Nếu có người không hài lòng về chất lượng của công ty hoặc cách xử lý không được thõa đáng gây khó chịu cho khách hàng thì sẽ có rất nhiều bài đánh giá không tốt xuất hiện trên mạng.

Thời buổi 4.0 mà, cái gì cũng có thể đưa lên mạng trong vài phút. Nếu thực sự là một công ty thiết kế website uy tín thì hầu như sẽ không có những bài viết đánh giá tiêu cực. Nếu có quá nhiều bài viết đánh giá không tốt về công ty thì bạn nên cân nhắc thuê. Hãy thử tìm xem kết quả như thế nào nha.

Nhưng câu hỏi đặt ra là lỡ có nhiều bên chơi xấu cố tình đánh giá xấu về công ty ABC đó thì sao? Cái này cần phải có kinh nghiệm đọc thông tin trên mạng. Mình thì đọc bài đánh giá cũng nhiều nên dễ nhận ra đâu là bài không đúng sự thật đâu là những bài chia sẻ thực lòng.

Có hợp đồng

Chắc chắn rồi, đã là công ty thiết kế web uy tín thì bắt buộc phải có hợp đồng. Trong hợp đồng các điều khoản nhất định phải xem kỹ:

  • Tổng tiền thanh toán cam kết không phát sinh.
  • Tiến độ thanh toán, thời gian hoàn thành website.
  • Thời gian bảo hành, các điều khoản bảo hành và bảo trì, gia hạn website sau khi hết bảo hành (nếu bạn ủy quyền cho công ty mua domain và hosting, server,…), chế tài (nếu có).

Rõ ràng, minh bạch

Điều này thể hiện ngay trên hợp đồng và cả những lần giao tiếp với khách hàng qua email hoặc gặp trực tiếp. Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM hay bất cứ đâu cần phải đảm bảo sự minh bạch rõ ràng ngay từ đầu đặc biệt là với những khách hàng chưa có kinh nghiệm khi làm website.

Ví dụ như việc báo giá cần rõ ràng ngay từ đầu, mức giá đó là hoàn thiện website cam kết không phát sinh thêm sau khi nhận bàn giao web. Hoặc cam kết không chèn các đoạn mã lạ vào trang web của khách hàng.

Có cam kết hậu mãi

Cái này cũng thể hiện trên hợp đồng. Nhưng ý mình muốn nhấn mạnh chế độ hậu mãi phải thật sự tốt. Theo quan điểm cá nhân, một công ty thiết kế web uy tín phải có chính sách hậu mãi thật tốt với khách hàng.

Vì đã không ít người sau khi hoàn thành hợp đồng nhận bàn giao website nhưng khi web gặp sự cố thì được hỗ trợ hết sức chậm chạp. Chưa kể đến các công ty thiết kế web còn biện minh đủ lý do để kéo dài thời gian khắc phục sự số trong thời gian bảo hành.

Dù web được thiết kế đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng dịch vụ hậu mãi không tốt thì tốt nhất nên né ra.

Chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp
Tiêu chí chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 5 công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

Công ty thiết kế web D.U.Y

Có mặt trên thị trường từ năm 2007, D.U.Y đã dần khẳng định là một thương hiệu uy tín với chất lượng website đạt độ thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, đặc biệt chế độ hậu mãi cực kỳ tốt. Với các lỗi phát sinh trong thời gian bảo hành hoặc trong thời gian thuê dịch vụ quản trị web, sẽ được bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm xử lý tối đa trong vòng 3h làm việc.

Mức giá thiết kế web giao động trong khoảng 8.5 triệu đến hơn 100 triệu/website tùy vào yêu cầu của khách hàng. Một mức giá tối thiểu khá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra bên này còn cung cấp các dịch vụ khác như domain quốc tế, domain quốc gia và hệ thống server/hosting, nói chung là All in One. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế web D.U.Y, không cần lo lắng về domain và hosting, cũng như vấn đề hậu mãi sau này.

Công ty thiết kế website DiGital

Đúng với tên gọi, DiGital mang đến một cảm giác đậm chất kỹ thuật số và thực sự chất lượng dịch vụ của họ cũng ấn tượng như cái tên vậy. Dù chỉ mới thành lập vào năm 2019 nhưng đội ngũ DiGital bao gồm các chuyên gia từng làm trong các công ty lớn tại Mỹ đã cho thấy sự làm việc chuyên nghiệp.

Tính đến cuối năm 2021 tổng doanh thu lũy kế của công ty thiết kế web DiGital đạt hơn 17 tỷ đồng – một con số quá ấn tượng với chỉ 2 năm hoạt động.

Tuy nhiên nếu bạn đang tìm công ty thiết kế web giá rẻ thì DiGital không phù hợp. Mức giá thiết kế giao động từ khoảng 5000$-250,000$. Quá trình thiết kế bên này rất bài bản và đòi hỏi nhiều chất xám từ khâu lấy ý kiến khách hàng đến lên ý tưởng, xây dựng quy trình User Follow để website đạt hiệu xuất UX tốt nhất.

Công ty thiết kế web T.H.I.Ế.T

Thế mạnh của T.H.I.Ế.T là giá thành rẻ nhưng không phải thế mà chất lượng website kém. Vì giá thành rẻ nên đa số cấu trúc giao diện được sử dụng lặp đi lặp lại, chỉ thay đổi màu sắc. Vì vậy khi xác định chỉ cần giá rẻ, website chạy ổn định, bảo hành lâu dài uy tín thì cứ chọn T.H.I.Ế.TT mà xài nhan anh em.

Mức giá giao động từ 3,5 triệu đến hơn 7,5 triệu/website.

Về chế độ bảo hành hậu mãi ở đây có chút khác biệt mà theo mình đánh giá cũng là ưu điểm. Tức là khi website gặp trục trặc, bạn có thể đặt lịch hẹn đến gặp trực tiếp bộ phận kỹ thuật để được xử lý lỗi và được hướng dẫn tự thao tác trong những lần sau khi gặp lỗi.

Công ty thiết kế web K.Ế

Không quá nổi tiếng như các công ty trên, K.Ế phát triển im lặng hơn tập trung xây dựng sức mạnh nội tại bên trong. Về chất lượng website được thiết kế thì không phải bàn, hầu như chưa thấy khách hàng nào phàn nàn.

Điểm ấn tượng tại K.Ế là việc tư vấn miễn phí chiến lượt Marketing để triển thương hiệu công ty dựa vào website. Thông qua đó tăng sự nhận diện cũng như chuyển đổi ngay chính trên website mà K.Ế thiết kế.

Những nhóm khách hàng là các startup, hoặc các công ty nhỏ không có bộ phận marketing chuyên biệt nhưng muốn phát triển mảng Digital Marketing thì có thể tham khảo Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM K.Ế nhé.

Công ty thiết kế website W.E.B

W.E.B là công ty có lịch sử lâu đời nhất trong số 5 công ty thiết kế website uy tín mình liệt kê trong bài này. Từ năm 2002 W.E.B đã bắt đầu với dịch vụ thiết kế web bằng ngôn ngữ HTML đơn giản. Nhưng thời kỳ đó những website 1.0 (web tĩnh) rất hot vì nhu cầu của khách hàng đơn giản chỉ là show nội dung muốn truyền tải đến người dùng.

Porfolio của W.E.B đã có hơn 4,000 khách hàng là các cá nhân, công ty lớn nhỏ. Trong những năm gần đây mình thấy W.E.B đã không còn nhận những dự án có giá trị hợp đồng dưới 100tr. Vì vậy nếu tiềm lực tài chính của bạn mạnh, nhu cầu thiết kế web xịn sò thì hãy tìm đến công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM – W.E.B.

Chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín
Danh sách công ty thiết kế web uy tín

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm tìm top công ty thiết kế we uy tín tại TPHCM, lưu ý trước khi liên hệ với bên nào hãy tìm trước các tiêu chí đánh giá công ty có uy tín không. Sau đó liên hệ một vòng tất cả các công ty đã tìm được. Cuối cùng là chọn những công ty tin tưởng yêu cầu báo giá.

Chúc các bạn tìm được công ty thiết kế web uy tín, đúng ý, làm việc có trách nhiệm để tạo dựng được website chất lượng nâng tầm giá trị cho công ty của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *