Duy Digital – chia sẻ kiến thức mình biết!

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ trong mảng Digital Marketing thì mình còn chia sẻ những kiến thức liên quan đến internet. Tất cả kiến thức biết được phần lớn là tự mày mò nên mình biết nó rất mất thời gian và công sức tìm tòi!

Vì vậy duydigital.com ra đời với mong muốn giúp bạn rút ngắn thời gian thu nạp kiến thức phục vụ cho công việc.

Duy Digital

Chủ đề của blog Duy Digital

Nếu bạn đang là:

Người làm việc trong lĩnh vực truyền thông online nói chung, hoặc đang khởi nghiệp, phải tự tay làm tất cả các công việc đòi hỏi các kỹ năng cứng trong Digital Marketing.

Chắc chắn bạn không thể làm mọi thứ một cách trơn tru, cụ thể là có những kỹ thuật khó có thể thực hiện nhưng lại ảnh hưởng đến cả một quy trình.

“Qua kinh nghiệm làm việc, mình chia sẻ các kỹ thuật, kinh nghiệm trong quá trình sử dụng các công cụ quan trọng mà những Digital Marketer cần phải biết như: quay dựng phim, làm website, thiết kế đồ họa, mạng xã hội,… và những trải nghiệm các thiết bị kỹ thuật số.”

Duy Digital.

Một số thông tin về mình

Dịch vụ thiết kế website Duy Digital

Mình tên là Duy, hiện tại đang sống và làm việc tại TP.HCM và là Founder của thương hiệu Cà Phê Ông Bi.

Mình không phải là một chuyên gia về Digital Marketing, cũng giống như bạn, mình cũng từng tự mày mò tìm kiếm từ con số không (đến bây giờ vẫn mày mò). Từ học sử dụng công cụ, phần mềm đến việc liên kết chúng áp dụng vào công việc thực tế. Vì vậy mình hiểu được sự khó khăn, tốn kém thời gian khi tìm kiếm những thông tin lắt nhắt.

Những kiến thức chia sẻ trên blog Duy Digital được rút ra từ chính quá trình làm kinh doanh, từ những công việc duy trì, phát triển thương hiệu. Với mong muốn ai cũng có thể tìm được thông tin giá trị, tự áp dụng được, những bài viết trên Duy Digital luôn sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu.

Hy vọng đây sẽ là nơi giúp bạn tiến triển hơn trong công việc,