Duy Digital là ai?

Dịch vụ thiết kế website Duy Digital

Mình tên là Duy, hiện tại đang sống và làm việc tại TP.HCM và là Founder của thương hiệu Cà Phê Ông BiDi Brother.

Mình không phải là một chuyên gia về Digital Marketing, cũng giống như bạn, mình cũng từng tự mày mò tìm kiếm từ con số không (đến bây giờ vẫn mày mò). Từ học sử dụng công cụ, phần mềm đến việc liên kết chúng áp dụng vào công việc thực tế. Vì vậy mình hiểu được sự khó khăn, tốn kém thời gian khi tìm kiếm những thông tin lắt nhắt.

Những kiến thức mình chia sẻ, những khóa học mình đang đào tạo được rút ra từ chính quá trình làm kinh doanh, từ những công việc duy trì, phát triển thương hiệu.

Với mong muốn ai cũng có thể làm Marketing được nếu thực sự yêu thích, nên những kiến thức mình chia sẻ luôn sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu.

Duy Digital – Giải pháp Digital Marketing toàn diện

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ trong mảng Digital Marketing thì mình còn cung cấp một số khóa học miễn phí và có phí liên quan đến ngành Marketing. Đây là đút kết của nhiều năm làm việc trong ngành Marketing của mình.

Với kinh nghiệm thực chiến hơn 8 năm, mình tự tin truyền tải các kiến thức một cách dễ hiểu, bạn dễ dàng ứng dụng vào công việc thực tế và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Hẹn gặp lại bạn trong những buổi chia sẻ sắp tới.

duy